Chúng tôi kết nối khối trường học của Anh và của các quốc gia khác trên thế giới để làm phong phú nền giáo dục, quảng bá tinh thần công dân toàn cầu, cũng như xây dựng niềm tin và hiểu biết quốc tế. 

Chúng tôi thúc đẩy đối thoại và hợp tác quốc tế giữa các thể chế và tổ chức giáo dục đại học. Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các sinh viên có nguyện vọng trải nghiệm giáo dục quốc tế. 

 

Trong phần này

Chương trình Kết nối lớp học

Kết nối Lớp học là một chương trình giáo dục quốc tế tạo cơ hội cho các trường phổ thông Việt Nam hợp tác với các trường ở Vương quốc Anh và trên toàn cầu.

Quốc tế hóa Giáo dục Đại học

Các thông tin, sự kiện, cơ hội hợp tác và các nghiên cứu trong quốc tế hóa giáo dục đại học. Tìm hiểu thêm các quan hệ hợp tác và đối thoại chính sách.

Chương trình Kỹ năng và Cơ hội việc làm

“Kỹ năng và cơ hội việc làm” là một chương trình trọng điểm của Hội đồng Anh nhằm phát triển kỹ năng và giáo dục dạy nghề.

Science and innovation

Khoa học và Đổi mới Sáng tạo

Chúng tôi kết nối các nhà khoa học trên toàn cầu và cung cấp thông tin về việc làm và nguồn tài trợ tại Vương quốc Anh cho các nhà khoa học quốc tế.

Ban Giáo dục và Xã hội Hội đồng Anh

Ban Giáo dục và Xã hội Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ giải đáp câu hỏi của bạn về các lĩnh vực giáo dục đại học, khoa học và đổi mới sáng tạo, Tiếng Anh trong hệ thống giáo dục và Xã hôi

Đang tải bình luận,....