Chúng tôi làm việc trên mọi lĩnh vực nghệ thuật, với những tài năng xuất sắc nhất của Vương quốc Anh để phát triển những chương trình nghệ thuật và những cơ hội hợp tác tại Việt Nam.

Hội thảo Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam

Hội thảo Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Di sản Kết nối – Một dự án Di sản Văn hóa hướng đến sự Phát triển đồng đều

Di sản Văn hóa hướng đến sự Phát triển đồng đều là một chương trình thí điểm kéo dài hai năm do Hội đồng Anh thực hiện tại Colombia, Kenya và Việt Nam.

Cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật

Các cơ hội hiện tại và trong tương lai cho các nghệ sỹ, người làm sáng tạo, người làm chuyên môn và các tổ chức trong lĩnh vực nghệ thuật.

Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam 2018–2021

Dự án do Liên minh Châu Âu tài trợ và do Hội đồng Anh phối hợp với VICAS thực hiện.

Quỹ Phim, Nhạc và Lưu trữ

Quỹ hỗ trợ những dự án về di sản nhạc và phim của Việt Nam qua các phương thức biểu đạt đương đại.

Điện ảnh như một di sản văn hóa

Trong khuôn khổ Dự án Di sản Kết nối, Hội đồng Anh hân hạnh giới thiệu chuỗi hoạt động bao gồm các hội thảo, workshop và chương trình chiếu phim về chủ đề lưu trữ phim.

Anyone//Anywhere – Bất cứ ai//Bất cứ đâu

Chuỗi hoạt động Anyone//Anywhere của chúng tôi kỷ niệm 30 năm sự ra đời của web để cùng nhìn lại quá khứ, hiện tại và tương lai – xuất phát điểm, hiện trạng và con đường phía trước của web

Hội thảo Vai trò của các Không gian Văn hóa và Sáng tạo trong nền Kinh tế Sáng tạo Việt Nam

Sự kiện do Hội đồng Anh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vào ngày 7/11. Đây là một trong những hoạt động chính của Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam.

Các ban nhạc Vương quốc Anh tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa

Giới thiệu và làm cầu nối cho các tài năng âm nhạc Vương quốc Anh tới Việt Nam luôn là một phần hoạt động của Hội đồng Anh nhằm kiến tạo hiểu biết và chia sẻ giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.

Dự án thiết lập Danh bạ đầu tiên của các ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam

Chương trình hợp tác giữa Hội đồng Anh, Đại học Leicester (Vương quốc Anh) và Hanoi Grapevine.

Đang tải bình luận,....