Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng cùng phương pháp dạy Tiếng Anh độc đáo tích hợp kĩ năng thế kỷ 21.

Trong những năm gần đây, cụm từ “kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21” được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, tuyển dụng lao động. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ cụ thể các kỹ năng này là gì. Theo như định nghĩa của Tổ chức Đánh giá và Giảng dạy Các Kỹ năng của Thế kỷ 21, gọi tắt là AT21CS (Assessment and Teaching of 21 Century Skills) tại Đại học Melbourne (Úc), kỹ năng của thế kỷ 21bao gồm 4 nhóm kỹ năng mềm (soft skills) chính.

  1. Thứ nhất là nhóm các kỹ năng tư duy như sức sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định, và khả năng tự học suốt đời.
  2. Thứ hai là nhóm kỹ năng làm việc như khả năng giao tiếp và hợp tác làm việc theo nhóm.
  3. Thứ ba là nhóm kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc như sự hiểu biết các kiến thức chung về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
  4. Cuối cùng là kỹ năng sống trong xã hội toàn cầu, bao gồm vấn đề ý thức công dân, cuộc sống và sự nghiệp, trách nhiệm cá nhân và xã hội, bao gồm cả vấn đề hiểu biết tính đa dạng văn hóa.
  • KHÔNG CHỈ HỌC TRÊN LỚP.

Blending Learning: Kết hợp hoàn hảo giữa việc học tập trên lớp và công nghệ giảng dạy tiên tiến 4.0. Tương tác trực tuyến từ giáo viên và đội ngũ cố vấn -hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. Luyện tập trên Apps với kho bài tập luyện tập Online không giới hạn, việc học Tiếng anh diễn ra mọi lúc- mọi nơi. E-library tổng hợp nguồn sách chất lượng, luyện tập liên tục.

  • GIẢNG VIÊN TÀI NĂNG- TẬN TÂM.

Điểm mang lại sự tin yêu của tất cả các bạn học viên khi đến với IELTS Master là dàn giảng viên không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng anh, giảng viên tu nghiệp từ các nước Anh, Mỹ, NZ mà còn là sự quan tâm (Thoroughness) tận tuỵ đến kết quả học tập của học viên.

  • Mỗi cá nhân- mỗi năng lực.

Học tập cá nhân hoá (Personalized Learning) người học được tối đa khả năng điểm mạnh và tạo động lực liên tục để chinh phục những chặng đường ngoại ngữ.