Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại IELTS MASTER là chương trình tiếng Anh dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc, du lịch… Chương trình gồm 4 cấp độ từ A1 đến B2, được giảng dạy lồng ghép tư duy ứng dụng và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Giáo trình IELTS MASTER được biên soạn dựa trên các nghiên cứu giáo dục của những nhà giáo dục nhiều năm kinh nghiệm, giúp học viên dễ dàng nắm được nội dung bài giảng, phát triển khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp.

Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể học tốt tiếng Anh khi tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình này. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn phương pháp dạy và học tiếng Anh hiện đại bằng cách hướng dẫn học viên đưa ra các lập luận, xử lý tình huống sát với thực tế giúp người học giảm áp lực và tăng phản xạ ngoại ngữ. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình học của chúng tôi; một tiết học thú vị sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi tham gia một buổi học truyền thống!

Học tập theo nhu cầu từng học viên

Tạo phấn khởi học tập

Xây dựng kỹ năng tự học

Tư duy sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng hùng biện

Đáp ứng thích nghi với mọi sự thay đổi